Thứ hai, 16/01/2017 | 16:10 GMT +7

Cách ngâm rượu nhục thung dung cực chuẩn cho các quý ông

“Hướng dẫn cách ngâm rượu nhục thung dung cực chuẩn cho các quý ông giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt. Cách ngâm rượu nhục thung dung kết hợp với các vị thuốc quý: ba kích, sa sâm, nấm ngọc cẩu, sâm cau… Cũng như cách hướng dẫn uống rượu nhục thung dung như thế nào để hiệu quả nhất.”

Cách ngâm rượu nhục thung dung đúng cách? Làm sao để ngâm rượu nhục thung dung vừa ngon vừa đẹp mắt? Nhục thung dung có kết hợp ngâm rượu với vị thuốc nào được không? Cũng như cách sử dụng rượu nhục thung dung như thế nào là đúng cách? Là những thắc mắc mà chúng tôi nhận được từ các quý khách hàng khi quan tâm đến sản phẩm nhục thung dung giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện vấn đề chăn gối cho các quý ông.

Bài viết dưới đây, thegioithuocnam.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách ngâm rượu nhục thung dung cực chuẩn cũng như những mẹo chọn nhục thung dung, cách kết hợp nhục thung dung với các vị thuốc khác, cách uống rượu nhục thung dung như thế nào để hiệu quả nhất. Bài viết này, chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn một khối kiến thức về vị thuốc quý nhục thung dung.

1. Bí quyết ngâm rượu nhục thung dung cực chuẩn, cực ngon

Nguyên liệu ngâm rượu nhục thung dung:

 • 1kg nhục thung dung loại đặc biệt
 • 5 – 7 lít rượu trắng ngon
 • 1 bình 10 - 15 lít

Cách ngâm rượu nhục thung dung cực chuẩn

Bước 1: Rửa sạch nhục thung dung bằng nước cho sạch bụi bẩn, sau đó để khô. Đối với nhục thung dung ở dạng tươi thì đem thui qua lửa để làm giảm độ chát và khi ngâm rượu sẽ cho mùi vị thơm ngon hơn. Tốt nhất là nên thui qua bằng bếp củi để không bị độc hại.

Bước 2: Đem nhục thung dung tráng qua với rượu để làm sạch lại một lần nữa và giúp cho việc nhục thung dung sẽ ngấm rượu nhanh hơn. Đây là bước rất quan trọng để tạo nên 1 bình rượu nhục thung dung ngon mà các bạn không nên bỏ qua.

Bước 3: Rửa sạch bình, tráng qua bình bằng rượu. Sau đó, cho lần lượt nhục thung dung vào bình. Để phần búp hướng lên trên để bình rượu nhìn đẹp mắt.

Bước 4: Rót từ từ rượu ngập nhục thung dung. Sau đó, đậy nắp thật chặt, để bình vào chỗ kín.

Lưu ý: Sau 1 tháng các bạn có thể mang rượu ra uống được. Tuy nhiên, rượu càng để lâu thì mùi vị càng thêm thơm ngon hơn.

Cách ngâm rượu nhục thung dung

>>>> Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán nhục thung dung uy tín thì hãy gọi đến số 0988 979 220 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!

a. Cách chọn nhục thung dung loại hảo hạng để ngâm rượu

Làm sao để chọn được nhục thung dung loại đặc biệt để có bình rượu tuyệt vời nhất? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách mua nhục thung dung loại đặc biệt đạt chất lượng tốt nhất.

 • Nếu mua nhục thung dung còn tươi các bạn nên lấy cây to, khô dập nát, phần búp nhiều dài to là loại ngon. Tránh bị nhầm lẫn cây nhục thung dung với cây tỏa dương sapa. Cây nhục thung dung có hoa mọc ra từ chóp (phần ngọn), màu vàng nhạt, hình chuông, xẻ 5 cánh, cánh hoa màu xanh hoặc tím nhạt; tới các tháng 6, tháng 7 kết quả, nhỏ li ti, màu xám. Còn cây tỏa dương có hoa màu vàng và có vảy trong khi nhục thung dương không có vảy.
 • Nếu mua nhục thung dung dạng khô thì cũng nên mua nhục thung dung nguyên cây, cây to, có mùi thơm đặc trưng, không mua nhục thung dung để lâu ngày bị ẩm mốc.
 • Nhục thung dung là một trong những vị thuốc quý hiếm nên rất dễ bị trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, các bạn không nên mua nhục thung dung ở trên mạng mà cần tìm hiểu các địa chỉ bán nhục thung dung uy tín lâu năm nhất. Nếu các bạn chưa tìm được địa chỉ bán nhục thung dung uy tín thì chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn đại lý thuốc nam thegioithuocnam.vn là đại lý bán nhục thung dung uy tín lâu năm nhất Hà Nội. Tại đây, cung cấp tất cả các sản phẩm thuốc quý hiếm trên thị trường đảm bảo chất lượng 100% mà giá cả phải chăng.

>>>> Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán nhục thung dung uy tín thì hãy gọi đến số 0988 979 220 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!

b. Cách chọn rượu ngon để ngâm rượu nhục thung dung

Để có 1 bình rượu nhục thung dung ngon thì không thể không nói đến chất lượng của rượu. Để ngâm rượu nhục thung dung các bạn nên chọn loại rượu nếp cái hoa vàng loại đặc biệt, nhà tự nấu khoảng 40 - 45 độ ngâm là tuyệt vời nhất. Rượu ngon chiếm đến 50% chất lượng của bình rượu nên các bạn cần lưu ý nhé.

c. Cách chọn bình ngâm rượu nhục thung dung

Thông thường mọi người hay tỉ mẩn trong vấn đề chọn mua nhục thung dung, loại rượu nào ngon nhất mà không hay chú ý đến chất liệu của bình đựng. Í tai biết được là chất liệu của bình đựng cũng là một trong những yếu tố để tạo nên những vị rượu khác nhau. Để ngâm rượu ngon các bạn nên chọn bình đựng có chất liệu bằng thủy tinh hoặc gốm sứ rộng từ 10 – 15 lít.

2. Cách ngâm rượu nhục thung dung kết hợp với một số vị thuốc quý khác

Ngoài ra, nếu các bạn có điều kiện hoặc do sở thích thì các bạn có thể kết hợp nhục thung dung với một số vị thuốc quý cũng có cùng tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực để ngâm cùng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ngâm nhục thung dung kết hợp với một số vị thuốc quý khác.

Nguyên liệu:

Cách ngâm rượu nhục thung dung cực chuẩn

Cách ngâm:

Bước 1: Rửa thật sạch từng vị thuốc một, sau đó để khô

Bước 2: Tráng tất cả các vị thuốc trên qua rượu

Bước 3: Rửa sạch bình, tráng bình bằng rượu

Bước 4: Cho lần lượt các vị thuốc vào bình. Rót mật ong lên trên thuốc, sau đó rót từ từ rượu vào bình. Đậy nắp, để chỗ kín.

Lưu ý: Các bạn nên ngâm tất cả các vị thuốc cùng khô hoặc cùng tươi, tránh trường hợp vị thuốc khô vị thuốc tươi như thế sẽ nhanh hỏng và rượu không ngon. Để từ 2 -3 tháng là có thể mang ra uống được, tuy nhiên rượu để càng lâu thì càng ngon.

>>>> Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán nhục thung dung, nấm ngọc cẩu, sa sâm, ba kích uy tín thì hãy gọi đến số 0988 979 220 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!

3.  Những lưu ý và cách dùng rượu nhục thung dung để hiệu quả nhất

Để bảo quản và phát huy được hết tác dụng của nhục thung dung thì cần biết cách. Sau đây, là những lưu ý mà các bạn cần lưu tâm khi sử dụng rượu nhục thung dung:

 • Nên để bình rượu nhục thung dung ở nơi thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Tốt nhất nên để bình rượu ở dưới hầm hoặc những chỗ khuất, ít người đi lại để tránh va đập.
 • Rượu ngon nhất và để được lâu dài nếu đảm bảo được nhiệt độ luôn dưới 25 độ
 • Ai cũng biết tác dụng thần kì mà rượu nhục thung dung đem lại. Tuy nhiên, rượu nhục thung dung là rượu thuốc cần phải sử dụng đúng liều lượng thì mới phát huy được tác dụng, ngược lại nếu quá lạm dụng không những không đem lại hiệu quả mà còn phản tác dụng. Do đó, mỗi ngày các quý ông chỉ nên uống 2 chén mắt trâu rượu nhục thung dung, mỗi bữa 1 chén.
 • Những lúc đông vui không được uống rượu nhục thung dung để say
 • Uống rượu xong cần ăn cơm no, không được nhịn đói
 • Sau khi vừa uống rượu xong không được tắm.

>>>> Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán nhục thung dung uy tín thì hãy gọi đến số 0988 979 220 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách ngâm rượu nhục thung dung cực ngon cực chuẩn cho các quý ông, giúp các quý ông tăng cường sinh lực, thể hiện được bản lĩnh phái mạnh của mình với các chị em phụ nữ. Hi vọng, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay về vị thuốc quý nhục thung dung.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua nhục thung dung chất lượng uy tín các bạn hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng!

Mọi thông tin xin liên hệ:

ADD: Số 48 - Ngách 173/68 - Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

HOTLINE: 0988 979 220

Email: hphamminhthu82@gmail.com

Thegioithuocnam.vn cung cấp tất cả các cây thuốc trên thị trườngLưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.