“Hướng dẫn chi tiết cách ngâm rượu ba kích tươi và cách ngâm rượu ba kích khô cực ngon, cực chuẩn và màu đẹp tuyệt vời ngang với các nhà hàng nổi tiếng. Hướng dẫn cách chọn củ ba kích tươi đạt chất lượng cũng như cách uống rượu ba kích để tốt cho sức khỏe, tăng cường sinh lực và cải thiện chuyện ấy.”
Cách ngâm rượu ba kích tươi và khô như thế nào là đúng cách? Làm sao để ngâm được bình rượu ba kích vừa thơm ngon mà có màu lại đẹp mắt? là những thắc mắc mà chúng tôi gặp được ở đa số các quý ông khi quan tâm đến sản phẩm ba kích giúp bổ thận tráng dương.
Rượu ba kích là một trong những loại rượu quý mà tất cả các quý ông đều rất thích. Bởi tác dụng thần kì của ba kích giúp cải thiện sức khỏe và chuyện ấy rất hiệu quả. Vì thế, hầu hết ở trong các nhà hàng đều có luôn sẵn loại rượu quý này để phục vụ các quý ông. Hôm nay, thegioithuocnam.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách ngâm rượu ba kích tại nhà rất chuẩn về cả màu sắc và mùi vị không thua kém gì so với các nhà hàng nổi tiếng.
Làm sao để ngâm được bình rượu ba kích ngon có màu đẹp và vị thật tuyệt vời? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thật chi tiết cho các bạn cách ngâm rượu ba kích tươi và cách ngâm rượu ba kích khô. Giờ hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết sau nhé!
Bước 1: Rửa sạch củ ba kích cho hết đất cát. Sau đó, để khô ráo nước
Bước 2: Bóc bỏ phần lõi, chỉ lấy phần thịt. Đây là bước rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Ba kích rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên hầu hết mọi người đều không biết là phần lõi ba kích không hề tốt cho tim và còn làm giảm ham muốn, gây liệt dương nếu quá lạm dụng. Chính vì thế, các bạn cần hết sức cẩn thận.
Bước 3: Chuẩn bị 1 chậu nước sạch, cho 1 thìa muốn vào sau đó cho tất cả số ba kích đã lọc hết lõi ở trên vào ngâm trong khoảng 15 phút, rửa sạch, vớt ra để ráo.
Bước 4: Rửa sạch bình, tráng bình bằng rượu. Sau đó, cho lần lượt vào bình. Rót từ từ mật ong lên trên. Tiếp đó, rót từ từ số rượu đã chuẩn bị ở trên vào ngập ba kích. Rồi đậy nắp, để cho kín, ít người đi lại.
Bước 5: Sau khoảng 20 ngày, bạn đem bình rượu ra, mở nắp và dùng đũa khô và sạch khuấy đều lên để cho mật ong hòa tan khắp bình và màu của ba kích được đều đẹp. Sau đó, lại đậy nắp kín, đem cất để thêm 2 – 3 tháng nữa là có thể mang ra sử dụng được.
Lưu ý: Sau 2 – 3 tháng là có thể sử dụng được rượu ba kích. Tuy nhiên, rượu ba kích càng để lâu thì càng ngon. Ngoài ra, các bạn có thể ngâm ba kích kết hợp với một số vị thuốc quý khác có tác dụng tương tự. Để biết thêm chi tiết, các bạn tham khảo bài viết “Cách ngâm rượu nhục thung dung kết hợp ba kích” mà chúng tôi đã chia sẻ ở những bài trước.
>>>> Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán nhục thung dung, nấm ngọc cẩu, sa sâm, ba kích uy tín thì hãy gọi đến số 0988 979 220 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!
Để có một bình rượu ba kích thơm ngon và đạt chất lượng chuẩn thì yếu tố đầu tiên và quyết định nhất đó chính là chất lượng ba kích mà các bạn mua. Vậy làm sao để mua được ba kích loại hảo hạng nhất để ngâm rượu? Hay nên mua loại ba kích nào để ngâm rượu thì tốt nhất cho các quý ông? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ xin chỉ cho các bạn cách mua ba kích tươi để ngâm rượu.
>>>> Nếu bạn đang tìm địa chỉ ba kích rừng uy tín thì hãy gọi đến số 0988 979 220 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!
Rượu là một trong những yếu tố rất quan trọng chiếm tới 50% sự thành công của bình rượu. Để có 1 bình rượu ba kích thơm ngon và các bạn nên sử dụng loại rượu ngon từ 40 – 50 độ. Chỉ khi rượu ở nồng độ đủ lớn có thể làm ba kích triết được hoàn toàn các tính chất và tinh túy nhất. Tốt nhất, là nên sử dụng rượu nếp cái hoa vàng là tuyệt vời nhất.
Đa số mọi người chỉ chăm chú vào việc lựa chọn ba kích và rượu ngâm ba kích mà quên đi yếu tố cũng rất quan trọng đó là bình ngâm. Chất liệu của bình ngâm rượu sẽ giúp cho rượu có độ thơm ngon riêng mà chỉ những người trong nghề mới biết. Để ngâm rượu ba kích được ngon nhất, các bạn nên sử dụng các loại bình có chất liệu bằng: sứ, sánh và thủy tinh.
Nguyên liệu:
Cách ngâm rượu ba kích khô:
Bước 1: Rửa sạch ba kích bằng nước cho hết bụi bẩn bám bên ngoài, sau đó để ráo
Bước 2: Tráng qua ba kích bằng rượu trắng
Bước 3: Rửa bình thật sạch, tráng bình bằng rượu. Cho ba kích vào trong bình, tiếp theo cho mật ong vào, sau đó đổ rượu vào ngập ba kích. Đậy nắp, cất vào chỗ kín.
Bước 4: Sau 20 ngày thì khuấy đều bình rượu ba kích để cho bình rượu có màu đẹp và vị được đều.
Lưu ý: Sau 2 – 3 tháng là có thể mang ra sử dụng, tuy nhiên để càng lâu thì càng ngon.
>>>> Nếu bạn đang tìm địa chỉ ba kích rừng uy tín thì hãy gọi đến số 0988 979 220 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!
Tác dụng của rượu ba kích thì chắc ai cũng biết đến, xong sử dụng rượu ba kích như thế nào để đạt hiệu quả nhất thì không mấy ai biết. Rượu ba kích là rượu thuốc do đó không phải cứ uống nhiều là tốt, mà cần uống đúng liều lượng nếu không còn gây hại đến sức khỏe. Sau đây, là một số những lưu ý khi ngâm rượu ba kích và uống rượu mà các bạn cần lưu tâm:
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách ngâm rượu ba kích tươi và khô rất chi tiết, cũng như hướng dẫn các bạn cách chọn ba kích và các nguyên liệu khác, hay liều lượng uống rượu mỗi ngày như thế nào là hợp lý nhất. Chúc các bạn sẽ thực hành thật tốt và có một sức khỏe thật và tinh thần thật sung mãn.
Để biết thêm thông tin chi tiết và mua củ ba kích chất lượng uy tín các bạn hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng!
Mọi thông tin xin liên hệ:
ADD: Số 48 - Ngách 173/68 - Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
HOTLINE: 0988 979 220
Email: hphamminhthu82@gmail.com
Thegioithuocnam.vn cung cấp tất cả các cây thuốc trên thị trường
Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Địa chỉ: Số 48 - Ngách 173/68 - Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại: 0988 979 220
Email: hphamminhthu82@gmail.com
© 2016 thegioithuocnam.vn