Kim tiền thảo chữa sỏi thận
Kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận là một trong những bài thuốc nam quý hiếm giúp tán sỏi hiệu quả. Thành phần của cây kim tiền thảo chứa các thành phần có khả năng tán sỏi và ức chế sự hình thành sỏi hiệu quả. Ngoài ra, cây kim tiền thảo còn có tác dụng: lợi tiểu, tốt cho hệ tim mạch, giúp hạ huyết áp, thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ điều trị trị mọn nhọt ghẻ lở… Số lượng: 1kg
Còn hàng
100.000₫

£5.99

Kim tiền thảo

Sỏi thận là một trong những căn bệnh nguy hiểm khiến mọi người lo lắng. Nếu không được hỗ trợ điều trị trị kịp thời nó sẽ phá hủy chức năng của thận. Kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận là một trong những bài thuốc quý giúp phục hồi chức năng của thận hiệu quả. Nếu bạn, đang tìm giải pháp và phương thức cứu hỗ trợ điều trị thận thì hãy để bài thuốc kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận của thegioithuocnam.vn giúp bạn.

Cây kim tiền thảo vị thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thần kì. Đặc biệt, cây kim tiền thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh: sỏi thận, lợi tiểu, viêm gan, hạ huyết áp, tốt cho hệ tim mạch, giải độc… Bạn có thể mua kim tiền thảo ở những cửa hàng thuốc nam với giá kim tiền thảo rất phải chăng để giải nhiệt, phục hồi chức năng thận, gan và tim.

Kim tiền thảo còn được gọi với những tên khác như: Bạch Nhĩ Thảo, Bản Trì Liên, Biến Địa Hương, Biến Địa Kim Tiền, Cửu Lý Hương, Nhũ Hương Đằng, Phật Nhĩ Thảo, Thiên Niên Lãnh (Trung Quốc Dược Học Đại Từ Điển), Đại Kim Tiền Thảo, Giang Tô Kim Tiền Thảo, Quá Lộ Hoàng, Quảng Kim Tiền Thảo, Tứ Xuyên Đại Kim Tiền Thảo (Trung Dược Học), Đồng Tiền Lông, Mắt Rồng, Mắt Trâu, Vảy Rồng ( Việt Nam).

Tên khoa học của cây kim tiền thảo: Herba Jinqiancao, Desmodium styracifolium (Osbeck) Merr. Họ Cánh Bướm (Fabaceae).

1. Mô tả cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận

Cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận thuộc loài cây thân thảo sống lâu năm, chúng chúng sát đất. Thân của chúng có thể dài tới 1 mét.

Lá cây kim tiền thảo mọc so le nhau, trên mỗi nhánh gồm 3 lá hình tròn, có lông.

Hoa kim tiền thảo mọc thành chùm, tràng hoa hình bướm, hoa có màu hồng tím. Cây ra hoa vào khoảng tháng 6 – tháng 9 hàng năm.

Quả cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận có hình dáng giống quả đậu. Dài 14-16mmm, chứa 4-5 hạt.

Mô tả cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận

2. Khu vực phân bố và thu hái cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận

Cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận mọc hoang trên các vùng trung du, vùng đất pha cát, vùng núi nước ta. Hiện nay, cây kim tiền thảo có mặt tại một số tỉnh như Hòa Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An…

Cây kim tiền thảo có thể thu hái quanh năm. Tuy nhiên, nên thu hái vào thời gian cây bắt đầu ra hoa khoảng tháng 6 – tháng 9 thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi lúc đó, cây quang hợp tốt, trong cây chứa nhiều thành phần hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

3. Bộ phận dùng được của cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận

Cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận có thể sử dụng được tất cả các bộ phận của cây bao gồm: lá, thân cành, hoa.

4. Cách sơ chế và bảo quản kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận

Cách sơ chế cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận đúng cách:

Bước 1: Thu hái cây kim tiền thảo, rửa sạch cho đỡ đất, cát bụi bẩn

Bước 2: Chặt cây kim tiền thảo thành từng khúc 3 – 5cm

Bước 3: Đem phơi từ 3 – 5 nắng

Bước 4: Phơi trong bóng râm cho đến khi khô

Bước 5: Đóng gói.

Cách bảo quản cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận không bị mốc:

Để bảo quản kim tiền thảo khô không bị ẩm mốc, bay mùi, giảm chất lượng của thuốc cần sử dụng các bao bì ni lông, cát tông hoặc thùng sắt. Dưới đáy bao bì nên sử dụng thuốc chống ẩm với hàm lượng hợp lý.

Nên để trên cao, cách mặt đất khoảng 1 mét để thuốc không bị ẩm. Trong kho luôn luôn phải khô thoáng. Giữa các kệ thuốc phải thông nhau.

5. Tác dụng của cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận

Kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận là một trong những thành công lớn nhất của vị thuốc này. Ngoài ra, cây kim tiền thảo còn rất nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả khác. Hãy cùng thegioithuocnam.vn khám phá những tác dụng tuyệt vời của loài cây này nhé.

Các nghiên cứu theo Y Học Cổ Truyền cho thấy:

 Kim tiền thảo có vị ngọt, tính hàn, tác dụng: thanh nhiệt, giải độc, thanh nhiệt lợi thấp, thông lâm, thanh can đởm thấp nhiệt. Chủ trị các chứng: nhiệt lâm, thạch lâm, sạn gan mật, hoàng đản, nhiệt độc ung nhọt, rắn độc cắn.

Các các kết quả nghiên cứu khoa học hiện đại, cho thấy:

Kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận cực hiệu quả

 • Kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận cực hiệu quả:

Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong cây kim tiền thảo chứa hoạt chất soyasaponin I có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi calci axalat ở thận. Ngoài ra kim tiền thảo còn có tác dụng tăng cường sự tiết mật.

Tuy nhiên, kim tiền thảo chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị được sỏi thận ở giai đoạn đầu khi sỏi chưa quá lớn. Vì thế, không nên lạm dụng và quá đặt niềm tin. Cần có sự chuẩn đoán trước khi sử dụng, nếu tình trạng bệnh nặng thì phải có biên pháp điều trị khác kịp thời và hiệu quả hơn. Bài thuốc kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận được tạo nên từ kim tiền thảo với một số vị thảo dược khác có khả năng lợi tiểu để tán sỏi qua đường tiểu.

 • Kim tiền thảo có tác dụng lợi tiểu:

Một số trường hợp mắc bệnh bí tiểu hoặc không thể tự điều khiển được khả năng tiểu tiện của mình nên có thể đi trong thế không tự chủ… gây bất tiện và khó chịu. Sử dụng cây kim tiền thảo có tác dụng làm tăng lượng máu ở thận và động mạch vành, tuần hoàn não và động mạch đùi tăng giúp lợi tiểu, giúp bạn đi tiểu dễ dàng hơn tự chủ và không còn cảm giác bức bí khó chịu.

 • Kim tiền thảo có tác dụng tốt cho hệ tim mạch:

Kim tiền thảo không chỉ hỗ trợ điều trị sỏi thận hiệu quả mà còn có tác dụng tốt đối với hệ tim mạch. Kim tiền thảo có tác dụng đối kháng với các trường hợp rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, giảm lưu lượng mạch vành giúp nhịp tim đập châm, ổn định lại, đồng thời có khả năng làm giảm mức tiêu thụ oxy của cơ tim để máu lưu thông.

Trong kim tiền thảo chứa thành phần flavonoid có tác dụng hạ huyết áp. Loại cây này rất tốt cho những người bị mắc bệnh cao huyết áp, giúp ổn định huyết áp, hạn chế nguy hiểm đến tính mạng.

6. Đối tượng sử dụng cây kim tiền thảo

Những đối tượng sử dụng được cây kim tiền thảo:

 • Những người bị sỏi thận, sỏi mật, viêm túi mật, sỏi đường tiết niệu
 • Những trường hợp bị bí tiểu
 • Những người bị phù gan, viêm gan
 • Những người bị huyết áp cao, tim đập nhanh
 • Những người bị mụn nhọt
 • Trường hợp bị rắn cắn.

Tuy nhiên, những đối tượng sau KHÔNG nên sử dụng cây kim tiền thảo:

 • Những người bị tỳ hư
 • Những trường hợp bị tiêu chảy
 • Những người huyết áp thấp

7. Một số bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh từ cây kim tiền thảo

Dưới đây là một số bài thuốc nam quý hiếm chúng tôi chia sẻ đến các bạn với mục đích cứu người. Các bạn có thể ghi lại vào cuốn sổ tay của mình để phòng khi cần dùng.

a. Bài thuốc kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận sau 21 ngày

Sỏi thận là một trong những căn bệnh mà ai cũng có thể dễ dàng mắc phải nếu chế độ ăn uống không hợp lý, uống không đủ nước hoặc uống quá nhiều không đều đặn sẽ dẫn tới lắng đong nước tiểu và trở thành sỏi. Hoặc một số trường hợp do mắc các bệnh lý khác như: u xơ tiền liệt tuyến, trấn thương nặng ở đùi phải nằm một chỗ… cũng là một trong các nguyên nhân gây đọng nước tiểu ở các khe từ đó hình thành sỏi. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá bài thuốc kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thân cực hiểu quả dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

Kim tiền thảo 20g,

 Đảng sâm 16g,

Mã đề 16g,

Trạch tả 12g,

Ý dĩ 12g,

Bạch truật,

Phục linh 8g,

Ba kích 8g,

Kê nội kim 8g,

Thỏ ty tử 8g.

Cách sắc thuốc:

Mỗi ngày sử dụng một thang thuốc trên. Cho thuốc vào nồi sắc thuốc, đổ nước ngập thuốc. Đun sôi nhỏ lửa trong vòng 2giờ – 3 giờ, bắc ra chắt lấy nước uống.

Cách dùng:

Chia số thuốc trên thành 3 phần bằng nhau. Uống sau các bữa ăn, để tốt nhất nên uống sau bữa ăn khoảng 30. Trị liệu liên tục trong 21 ngày là sẽ tán được sỏi ra ngoài.

Chú ý:

 • Trong quá trình dùng thuốc không nên tự ý sử dụng thêm thuốc nào khác để tránh gây phản ứng thuốc.
 • Không sử dụng bia rượu, thuốc lá hay chất kích thích
 • Không nên ăn đồ ăn tanh
 • Phải uống nước thường xuyên, đều đặn. Mỗi ngày uống từ 1.5 lít – 2 lít nước, uống nhiều vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, sau 6 giờ tối nên hạn chế uống nước để không bị tích nước và gây mệt chức năng thận.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng một số bài thuốc kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận khác như:

 • Hỗ trợ điều trị sỏi thận trong trường hợp đi tiểu ra máu: Kim tiền thảo 40g, mã đề 20g, ý dĩ 16g, ngưu tất 12g; đào nhân, uất kim, chỉ xác, đại phúc bì, kê nội kim, mỗi vị 8g. Sắc uống ngày 1 thang.
 • Hỗ trợ điều trị viêm sỏi túi mật và đường dẫn mật: Kim tiền thảo, nhân trần, mỗi vị 40g; sài hồ, mã đề, mỗi vị 16g, chi tử 12g; chỉ xác, uất kim, mỗi vị 8g, khổ luyện tử 6g, đại hoàng 4g. Sắc uống ngày 1 thang.

b. Bài thuốc kim tiền thảo hỗ trợ điều trị mụn nhọt, ghẻ lở

Tác dụng của cây kim tiền thảo

Nguyên liệu:

Kim tiền thảo tươi

Xa tiền thảo tươi

Cách làm:

Rửa sạch kim tiền thảo và xa tiền thảo, để ráo nước. Gĩa nát, tiếp đến cho rượu vào chắt lấy nước.

Sử dụng nước đó chấm vào các vết thương. Ngày làm 1 lần. Trước đó cần vệ sinh, sát trùng vết thương thật sạch sẽ và để khô.

c. Bài thuốc kim tiền thảo hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

Đối với những đối tượng mắc bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại có thể dùng kim tiền thảo khô hoặc tươi sắc lấy nước uống đều đặn hàng ngày. Sử dụng liên tục trong 2 tháng điều tuyệt vời sẽ đến với bạn.

8. Lưu ý khi sử dụng cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận

Cây kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận có rất nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách và đúng đối tượng có thể gây ra các biến chứng rất nguy hiểm. Vì thế, các bạn cần lưu tâm khi sử dụng kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận:

 • Không được lạm dụng kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận
 • Không được tự ý sử dụng theo ý muốn. Cần sử dụng theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.
 • Cần thực hiện quy trình trị liệu đúng cách
 • Không sử dụng kim tiền thảo cho các đối tượng CẤM ở trên như: tỳ hư, tiêu chảy, huyết áp thấp.

Mua kim tiền thảo ở đâu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội?

Mua kim tiền thảo ở đâu giá rẻ uy tín? Ở đâu bán kim tiền thảo giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội? Gía kim tiền thảo bao nhiêu tiền, có đắt không? Tất cả những thắc mắc của các bạn về địa chỉ, giá bán kim tiền thảo sẽ được thegioithuocnam.vn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ bán kim tiền thảo uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội thì đại lý Thế Giới Thuốc Nam sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi xin lấy uy tín của mình cam đoan với khách hàng về: chất lượng sản phẩm, giá cả và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến khách hàng hài lòng và chắc chắn bạn sẽ quay lại với chúng tôi những lần tiếp theo.

5 Lý do nên mua kim tiền thảo hỗ trợ điều trị sỏi thận tại thegioithuocnam.vn

1.  Kim tiền thảo chất lượng uy tín, đảm bảo 100%

Cây kim tiền thảo và tất cả các cây thuốc mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ uy tín. Chúng tôi là một làng nghề có truyền thống cách đây hàng nghìn năm làng thuốc Nam Đại Yên.

2. Kim tiền thảo khô không sử dụng các hóa chất độc hại

Kim tiền thảo khô được các nghệ nhân trong làng làm thủ công tỉ mỉ từng công đoạn một từ việc thu hái, rửa đến phơi nắng. Chúng tôi luôn lấy tính mạng, sức khỏe và sự an toàn của con người làm chuẩn nên cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại để làm khô và bảo quản thuốc.

3. Gía kim tiền thảo rẻ và chuẩn nhất trên thị trường

Chúng tôi là nơi tự cung tự cấp nên giảm được các khoản chi phí. Vì vậy, giá cây kim tiền thảo cũng như các sản phẩm luôn chuẩn và rẻ nhất trên thị trường. Bạn sẽ không thể mua kim tiền thảo ở đâu với mức giá rẻ hơn tại thegioithuocnam.vn.

4. Dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ khách hàng nhanh, an toàn. Những khách hàng ở xa có thể đặt hàng online chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi với thời gian nhanh nhất mà hàng luôn được đảm bảo chất lượng.

5. Nhiều ưu đãi khi mua hàng

 Khi là trở thành khách hàng thân quen của thegioithuocnam.vn khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Miễn phí hoặc giảm phí vận chuyển
 • Giảm giá thành các sản phẩm
 • Được tặng quà.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

ADD: Số 48 - Ngách 173/68 - Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

HOTLINE: 0988 979 220

Email: hphamminhthu82@gmail.com

Thegioithuocnam.vn cung cấp tất cả các cây thuốc trên thị trường

 

 Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.